Phim Mới Hành Động Viễn Tưởng Phiêu Lưu Thần Sấm 4: Tình Yêu Và Sấm Sét

Thần Sấm 4: Tình Yêu Và Sấm Sét

Thần Sấm 4: Tình Yêu Và Sấm Sét

(8.0 đ/ / 1 lượt)

Định dạng: Phim Lẻ Âu Mỹ 2022 30

Thể loại: Hành Động, Viễn Tưởng, Phiêu Lưu

Nội dung phim

xem phim Thần Sấm 4: Tình Yêu Và Sấm Sét vietsub là một bộ phim rất hay.xem phim Thần Sấm 4: Tình Yêu Và Sấm Sét vietsub giới thiệu cho bạn bè của bạn.xem phim Thần Sấm 4: Tình Yêu Và Sấm Sét vietsub nói

Câu chuyện xoay quanh cô nàng tình cũ của anh chàng Thor là Jane Foster, cô là người phàm trần và hiện đang phát hiện bản thân mắc phải căn bệnh ung thư. Thor vì để cứu Jane Foster nên đã truyền sức mạnh của mình qua cho cô và từ đó Jane Foster dần sứng đáng và có thể cầm được cây búa, còn Thor thì mất hết sức mạnh và truyền lại danh hiệu thần sấm cho Jane Foster. Sau một vài lần sử dụng sức mạnh thần sấm đã giúp cho Jane Foster chữa trị được căn bệnh của mình.

.Bình luận Thần Sấm 4: Tình Yêu Và Sấm Sét vietsub xem phim.

Bình luận

Có thể bạn muốn xem

Tuyên bố từ chối trách nhiệm: Tất cả các video và hình ảnh trên trang web này được thu thập từ internet. Trang web này chỉ cung cấp dịch vụ trang web và không lưu trữ tài nguyên hoặc tham gia ghi hoặc tải lên. Nếu các chương trình được bao gồm trên trang web này vô tình vi phạm bản quyền của công ty của bạn, vui lòng gửi email đến (chúng tôi sẽ loại bỏ nội dung vi phạm bản quyền trong vòng 3 ngày làm việc, cảm ơn bạn).

Sitemap